0972 944 692

Thi bằng lái xe hạng C

Bằng lái xe tải hạng C theo quy định được phép điều khiển xe ô tô tải các loại tải trọng, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.


Bằng lái xe tải hạng C theo quy định được phép điều khiển xe ô tô tải các loại tải trọng, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.

Lớp học lái xe tải bằng C khai giảng khoá mới hàng tháng. 

 Học phí trọn gói: 8.500.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH - chia làm 3 lần:

Lần 1: 3,5tr khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở

Lần 2: 4tr sau lần đầu từ 1 – 2 tháng, khi học viên có nhu cầu học thực hành

Lần 3: số còn lại, học viên hoàn thành trước kì thi 2 tuần

 Thời gian học: 4,5 tháng

Giai đoạn 1: Học lý thuyết

·          Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

·          Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

·          Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên. Phụ thu 500.000/khóa học.

Giai đoạn 2: Học thực hành

·          Học viên học lái xe tải bằng C học thực hành tại bãi tập sa hình.

·          Học viên được học thực hành không giới hạn thời gian.

Giai đoạn 3: Ôn và thi sát hạch

·          Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

·          Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch .

·          Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.

·          Thi sát hạch: Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải 4,5 tháng sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

·          Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

·          Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ đăng ký:
- 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
- 12 tấm hình 3 x 4

Yêu cầu:
- Học viên phải đủ 21 tuổi trở lên
- Đủ sức khoẻ lái xe hạng C theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…)
- Hình 3x4 phải được chụp trong vòng 3 tháng trở lại


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0985 103 588 – 0966 503 588

 
Thi bằng lái xe ôtô hạng C
Bằng lái xe hạng C hay còn được gọi là bằng lái xe ôtô tải,  bằng lái xe hạng C được cấp cho người lái xe kinh doanh vận tải, để điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng, ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên; Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.
 
   Tại khoản 1 Điều 60 Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12 quy định về độ tuổi của người lái xe khi tham gia giao thông như sau:
   "Người đủ 21 tuổi trở lên được lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên; lái xe hạng B2 kéo rơ moóc (FB2)"
Vì vậy, người có bằng lái xe ôtô hạng C có thể tham gia điều khiển cả xe ôtô hạng B (bao gồm cả B1 và B2).

Quy trình học và thi lấy bằng lái xe hạng C

Thủ tục hồ sơ đăng ký: Người có nhu cầu học lái xe ôtô hạng C, thi lấy bằng lái xe tải chỉ cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ như sau
        10 ảnh thẻ 3x4 (áo có cổ, không đeo kính)
        01 bản photo CMT (không cần công chứng)
        Ghi đầy đủ thông tin: chiều cao, cân nặng, địa chỉ cấp 4 nơi đăng ký HKTT theo chứng minh thư.
Lệ phí học và thi bằng lái xe hạng C:
     Lệ phí làm hồ sơ: 4800.000đ (Bao gồm học luật, thẻ học viên , giấy khám sức khỏe , chứng chỉ nghề).
     Học lái và thực hành: 250.000đ/1giờ (Đã bao gồm chi phí xăng xe và thuê giảng viên dạy).
     Tổng ôn xe chip: 250.000đ/1giờ (Nộp khi tập xe chip).
     Lệ phí thi: 480.000đ (Nộp trên sân thi sát hạch C).
Học lý thuyết lái xe:
   Khi tham gia học lý thuyết, học viên sẽ được cấp tài liệu học lái xe bao gồm sách học luật giao thông đường bộ và phần mềm thi sát hạch lý thuyết trên máy tính.
   Học viên được đào tạo lý thuyết trong khoảng thời gian 4 tháng, bao gồm các nội dung: tìm hiểu căn bản cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ôtô, tìm hiểu về cách lái xe an toàn và đạo đức của người lái xe ôtô.
Học thực hành lái xe:
   Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ đăng ký học lái xe, học viên được cấp 01 thẻ học viên, thẻ này có giá trị khi đi học thực hành. Học viên được học thực hành song song với lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của giảng viên kinh nghiệm và 1 thầy/ 1 học viên/ 1 xe.
    Học viên được thực hành trực tiếp với xe ôtô hạng C tại bãi tập sa hình, được hướng dẫn tận tình từ cơ bản đến nâng cao, không giới hạn thời gian học và học cho đến khi biết lái thành thạo.
Ôn thi cấp chứng chỉ:
   Kết thúc phần học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với chương trình thi sát hach.
   Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên và cấp chứng chỉ học nghề lái xe.
Thi sát hạch cấp bằng lái xe:
   Sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải 4 tháng, học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP Hà Nội tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường

 

Kết nối với chúng tôi